Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

5 ข้อดี เรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Anywhere

OnDemand ประถม - 5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere

ผู้ปกครอง ท่านใดที่ยังลังเล ว่าการ เรียนพิเศษประถมออนไลน์ จะดีกว่ามาเรียนที่สาขาหรือไม่ ลองอ่าน ‘5 ข้อดี เมื่อผู้ปกครอง ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ที่บ้าน ผ่าน learn anywhere’ ดูแล้วจะพบคำตอบค่ะ

summer นี้ ขอเชิญชวนผู้ปกครองทุกท่าน ลองให้ลูกหันมา เรียนพิเศษประถม กับออนดีมานด์ที่บ้าน ผ่านระบบ Learn anywhere ปลอดภัยหายกังวลในบ้าน ใคร ๆ ก็เรียนได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘Learn Anywhere’ และ Log in เข้าสู่ระบบ ได้เลยค่ะ

ไม่เสี่ยงติด Covid-19 ได้ง่าย ๆ แค่นั่งเรียนพิเศษออนไลน์อยู่ที่บ้าน

5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere - ข้อ 1 ไม่เสี่ยงติด Covid-19

ไวรัส Covid-19 ก็ระบาด แต่ก็ยังอยากให้ลูกได้เรียนพิเศษต่อไป ผู้ปกครองทุกท่านไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพราะทุกสาขาของออนดีมานด์มีมาตรการรับมือกับ Covid-19 อย่างเต็มที่ ดังต่อไปนี้

🚨 นักเรียน ครู ล้างมือด้วยเจลก่อนเข้าห้องทุกครั้ง

🚨 ทางสาขา จะทำการแจ้งให้น้องใส่หน้ากากอนามัยทุกคนก่อนเข้าห้องเรียน

🚨 นักเรียนต้องตรวจอุณหภูมิร่างกาย ก่อนเข้าห้องเรียนทุกครั้ง

🚨ทางสาขา มีการทำความสะอาดในห้องเรียน หลังเลิกคลาสทุกครั้ง

แต่หากผู้ปกครอง ท่านใดยังกังวล ก็ง่าย ๆ เลยค่ะ ให้น้อง เรียนพิเศษประถมออนไลน์ ที่บ้านผ่าน anywhere ได้เสมอ ตลอดเวลา ที่ไหน เมื่อไหร่ก็เรียนได้ ไร้ความเสียงต่อการติดโรคด้วยนะคะ 🚫🦠

 

เรียนพิเศษ ที่บ้านสบาย ๆ ปลอดภัย ไม่ต้องเจอฝุ่น PM 2.5

5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere - ข้อ 2 ปลอดภัยไร้ PM 2.5

เรียนพิเศษ ที่บ้านสบาย ๆ ปลอดภัย ไม่ต้องเจอฝุ่น PM 2.5 ออกมาเรียนพิเศษทั้งที นอกจากจะติดโรคแล้ว ก็ยังปัญหาฝุ่นเจ้าเก่าที่ยังไม่ได้หายไปไหน ผู้ปกครอง หลายท่าน ก็คงกังวลสุขภาพลูกกันไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ 

หรือจะลอง เรียนพิเศษประถมออนไลน์ กับ OnDemand เหมือนเดิม เพียงแต่เรียนอยู่ที่บ้าน เรียนผ่าน Learn anywhere นอกจากจะหนีโคโรนาได้แล้ว ยังหนีฝุ่นได้อีกด้วย เท่านี้ เชื่อว่า ผู้ปกครอง ก็น่าจะเบาใจขึ้นนะคะ 😷🙅‍♂

 

อยากประหยัดเวลา และ ประหยัดค่าใช้จ่าย เพียงแค่ เรียนพิเศษประถมออนไลน์ learn anywhere คือคำตอบ 

5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere - ข้อ 3 ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย

ผู้ปกครองหลายท่านกังวลเรื่องน้องจะไปเรียนพิเศษอย่างไร เดินทางลำบากไหม ไหนจะค่ารถ ค่าใช้จ่ายประจำวัน ที่น้องต้องใช้ เมื่อไปเรียนพิเศษในหนึ่งวัน

หรือลองวิธีใหม่ ๆ ไหมคะ ง่าย ๆ เพราะน้องที่เรียนที่สาขาสามารถย้ายมาเรียน anywhere ได้ แล้ววันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และผู้ปกครองท่านใด อยากให้ลูกเรียนพิเศษประถม ในช่วงนี้ แต่ก็กังวลเรื่องสุขอนามัย 

รวมไปถึง อยากลดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาค่าเดินทาง เรียนพิเศษออนไลน์ ผ่าน learn anywhere ก็ตอบโจทย์สุดค่ะ เรียนได้สบายที่บ้าน ไม่ต้องออกมาข้างนอกให้ลำบากกระเป๋าตังพ่อแม่ด้วย 😉

 

อยากมีเวลาให้ครอบครัว Family time ให้ลูก เรียนพิเศษ ที่บ้าน ผ่าน learn anywhere 

5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere - ข้อ 4 ใกล้ชิดกับลูก

อยากมีเวลาให้ครอบครัว Family time ให้ลูก เรียนพิเศษออนไลน์ ที่บ้าน ผ่าน learn anywhere ผู้ปกครองบางท่าน ทำงานบริษัทเช้ายันค่ำ ธุรกิจปะปังมากมาย ทำให้ไม่มีเวลาให้กับลูกค่ะ เสาร์ อาทิตย์ ถ้าลูกไปเรียนพิเศษข้างนอก ก็ยิ่งไม่มีโอกาสพบกันเลย 

เพียงแค่เปลี่ยนมา เรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน learn anywhere น้องกับคุณพ่อคุณแม่ ก็จะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ได้เห็นลูกอยู่ในสายตาตลอดเวลา ลดความกังวล แถมคุณ ผู้ปกครอง กับลูกยังได้ใช้เวลาร่วมกันแบบครอบครัว ดีจริง ๆ เลย ใช่ไหมล่ะคะ 👨‍👩‍👧‍👦

 

ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เรียนพิเศษประถมออนไลน์ได้ ผ่านระบบ Learn anywhere

5 ข้อดี ให้ลูกเรียนพิเศษประถมออนไลน์ ผ่าน Learn Anywhere - ข้อ 5 ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เรียนได้

 

ข่าวดีค่ะ น้อง ๆ ออนดีมานด์ ที่ลงเรียนพิเศษที่สาขา สามารถสลับเปลี่ยนมาเรียนผ่าน ระบบ Learn anywhere ได้แล้ว

และ น้อง ๆ ที่เรียนผ่าน ระบบ Learn anywhere ก็สามารถสลับไปเรียนที่สาขาได้เช่นกัน แต่ด้วยสถานการณ์ช่วงนี้ เชื่อว่า ผู้ปกครองหลายท่าน น่าจะอยากให้ลูกปลอดภัยไร้กังวลอยู่ที่บ้าน ดังนั้น OnDemand ประถม เลยอยากแนะนำ เรียนที่ไหนก็ได้ เรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนเลย ผ่านระบบ Learn anywhere เพียงแค่ 

1.ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ‘Learn Anywhere’ ผ่าน App store สำหรับระบบ iOS และ ผ่าน Play Store  สำหรับระบบ Android

2.Log in เข้าสู่ระบบ โดยใช้ชื่อ Username และ Password เดิม ตามที่เคยเรียนที่ระบบก่อนหน้า

3.เรียนพิเศษประถมออนไลน์ กับ Learn anywhere ให้สนุกไร้กังวลกันทั้งครอบครัว

OnDemand ประถม เป็นห่วงสุขภาพ น้อง ๆ และ ผู้ปกครอง ทุกท่าน ในช่วงนี้ ให้ลูก เรียนพิเศษประถมออนไลน์ ได้ที่บ้าน ผ่าน Learn anywhere ไปก่อน และถ้าไม่อยากพลาดข่าวสารบ้านเมืองต่าง ๆ เคล็ดลับ และวิธีการดี ๆ มากมายในการรับมือกับลูก ติดตามผ่าน Facebook OnDemand ประถม  ได้เลยค่ะ 

เรียนพิเศษ ให้ตอบโจทย์กับสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ได้ง่าย ๆ กับ OnDemand ประถม เมื่อปลอดภัยไร้กังวล ปราศจาก #Covid19 แล้วค่อยกลับมาเรียนที่สาขาเหมือนเดิมก็ได้นะคะ หาก ผู้ปกครอง ท่านใด สนใจคอร์สเรียนระบบออนไลน์ Learn Anywhere เพิ่มเติม ศึกษารายละเอียดได้เลย ที่นี่ ค่ะ  http://bit.ly/2PLJ4ht