A-Level

อย่าพลาด! แนะนำคอร์สติวเข้ม A-Level สุดเลิศช่วงโค้งสุดท้าย!!

A-Level

A-Level มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้ว! เชื่อว่าน้องๆ หลายคนคงรู้สึกตื่นเต้นกันมากเลยใช่ไหมล่ะ?! นอกจากความตื่นเต้นแล้ว ความกังวล ความเครียดก็อาจจะแอบตามมาติดๆ อีกด้วย 😭 ในช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้ถือเป็นช่วงที่น้องๆ ควรตะลุยข้อสอบรัวๆ และสรุปเนื้อหาแบบเน้นๆ แบบตรงเป้าเข้าประเด็น! 📍 เพื่อให้สามารถหยิบความรู้จากบทเรียนบทต่างๆ ของแต่ละวิชาไปใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว! 📝

วันนี้จะมาแนะนำคอร์สติวช่วง “โค้งสุดท้าย” ในการสอบ A-Level ทั้งวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยาและคณิตศาสตร์ ✨ ที่บอกได้เลยว่า สั้น กระชับ ใช้เวลาไม่นาน เรียนแล้วมีอาวุธเข้าไปสู้กับข้อสอบได้อย่างมั่นใจแน่นอน! 🔥🔥

📌A-Level ฟิสิกส์
สำหรับน้องๆ คนไหนที่ต้องใช้คะแนนวิชาฟิสิกส์ขอบอกเลยว่าห้ามเท! เพราะเป็นวิชาที่สำคัญมาก! ถ้าจะให้แนะนำคอร์สฟิสิกส์ช่วงโค้งสุดท้ายในเวลาเหลือน้อยแบบนี้ ขอแนะนำคอร์ส “Upskill ฟิสิกส์ A-Level” ของ OnDemand เลย!! เพราะเป็นคอร์สที่น้องๆ จะได้ฝึกโจทย์จริง จับเวลาจริง เหมือนทำจริงในห้องสอบ ซึ่งได้รวมทุกเทคนิควิเคราะห์โจทย์ ให้น้องๆ ทำได้ในทุกแนวข้อสอบ มีการเน้นจุดเก็บคะแนนที่น้องๆ ไม่ควรพลาด ซึ่งจะเพิ่มความมั่นใจของน้องๆ ได้เป็นกอง
แต่ใครที่รู้สึกว่ายังไงก็ไม่ทัน แอบกระซิบว่ามีคอร์ส “SOS Upgrade Physics TCAS” ฉบับคนเปลี่ยนใจไม่เท ที่ใช้เวลาเรียนเพียง 15 ชั่วโมง แต่ครบทุกบทที่ออกสอบ เน้นเฉพาะจุดสำคัญสุดๆ ที่ออกข้อสอบบ่อยๆ ให้อย่างน้อยน้องๆ เข้าไปสอยคะแนนจากวิชานี้กันด้วยนะ

📌A-Level เคมี
เคมีไหนใครว่ายาก! บอกเลยว่าวิชานี้ถึงจะขึ้นชื่อว่ายากและเยอะ แต่ก็เอาอยู่ ขอแนะนำคอร์ส “Upskill เคมี (A-Level)” ที่สอนโดย พี่เคน ครูเคมีที่ได้รับรีวิวจากรุ่นพี่ว่าเลิศสุดๆ จาก #เมื่อฉันเรียนกวดวิชา ใน X หรือ Twitter บอกเลยว่าเป็นคอร์สช่วงโค้งสุดท้ายที่ทำให้น้องๆ ได้เห็นภาพรวมของวิชาเคมีจากเนื้อหาทั้งหมดที่น้องๆ เรียนมาตลอดระยะเวลา 3 ปีได้แบบชิวๆ รู้ว่าต้องโฟกัสบทไหน ตรงไหนเป็นพิเศษ มีข้อสอบเก่าน้องๆ ได้ลองทำแบบจุกๆ และยังมีการเก็งข้อสอบในปีที่น้องๆ กำลังจะสอบอีกด้วย! เป็นโค้งสุดท้ายที่ไม่น่าเบื่อและก้าวขาเข้าห้องสอบไปทำวิชานี้ได้อย่างมั่นใจ!

📌A-Level ชีววิทยา
พูดถึงชีวะ ต้องนึกถึง “พี่วิเวียน” แห่ง OnDemand อยู่แล้ว เพราะคนนี้เขาเป็นเจ้าแม่แห่งการสอนชีวะ! ทำให้โค้งสุดท้ายของวิชานี้ต้องเรียนคอร์ส “Upskill ชีววิทยา A-Level” เพราะน้องๆ จะได้เรียนรู้จากการทำข้อสอบจริง สามารถเชื่อมโยงบทเรียนต่างๆ ได้จากทุกเรื่อง โดยในคอร์สนี้จะมีการรวมรวมทุกแนวโจทย์ข้อสอบสนาม A-Level ที่ออกชัวร์!! อีกทั้งน้องๆ จะได้เรียนรู้การบริหารเวลาในห้องสอบ
รวมถึงมีการวิเคราะห์และเฉลยข้อสอบแบบข้อต่อข้อ เพื่อให้น้องๆ เข้าใจเรื่องนั้นๆ ได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญยังมีเทคนิค “Bio Map” ที่จะเป็นตัวช่วยให้น้องๆ เข้าใจ และจัดลำดับความคิดของวิชาชีวะได้อย่างเป็นระบบอีกด้วย!

📌A-Level คณิตศาสตร์
วิชาสุดหินอย่างคณิตศาสตร์ สำหรับน้องๆ สายวิทย์ ที่จะสอบเข้าคณะสายวิทย์ต้องขอแนะนำ “Upskill คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 A-Level” ที่บอกเลยว่าเป็นคอร์สเด็ดที่ทำให้รุ่นพี่จากออนดีมานด์คว้าคะแนนสูงๆ กันมาแล้ว สอนโดยพี่แท็ปตัวตึงติวเตอร์คณิตศาสตร์ โดยคอร์สนี้จะเป็นคอร์สที่น้องๆ จะได้ทำโจทย์จริง ทำข้อสอบจริง เก็งข้อสอบที่จะออกกันแบบเนื้อๆ เน้นๆ บอกเลยว่าเรียนคอร์สนี้เดินเข้าห้องสอบแบบสบายๆ เลย
ส่วนน้องๆ สายศิลป์ก็อย่าน้อยใจไป คอร์ส “A-Level คณิต 2 วิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ 2 (Math TCAS SATU 55)” เป็นคอร์สสำหรับน้องๆ ที่จะสอบเข้าคณะสายศิลป์ ไม่ว่าจะเป็นรัฐศาสตร์ บัญชี ด้วยฐานคิดที่ว่าเด็กศิลป์ก็เรียนเลขได้! โดยคอร์สนี้ใช้เวลาเรียนในเวลา 55 ชั่วโมงเท่านั้น ตามชื่อคอร์สสาธุ 55 เลย
และถ้าน้องๆ คนไหน ที่ไฟลนแบบไม่ไหวแล้ว มีคอร์ส “SOS Short Point คณิตศาสตร์ประยุกต์ 1 A-Level” ซึ่งเป็นคอร์สที่คัดเฉพาะเรื่องจำเป็น เก็บง่าย ออกเยอะ โดยน้องๆ สามารถเก็บจบได้ใน 2 อาทิตย์ มีข้อสอบจริง ทั้งแนวเดิม และแนวประยุกต์จบครบในคอร์สเดียวด้วยนะ

ตระกูลคอร์ส Upskill และ SOS ของ OnDemand เลิศทุกวิชาจริงๆ เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกมีหวังกันขึ้นมาใช่ไหม?! ช่วงโค้งสุดท้ายแบบนี้อย่าลืมสมัครคอร์สเรียนของ OnDemand แล้วไปตามเก็บคะแนนปังๆ ใช้ยื่นเข้าคณะในฝันกันด้วยนะ เป็นกำลังให้น้องๆ ทุกคนเลย❤️

บทความที่เกี่ยวข้อง : 6 เทคนิคเด็ด! เก็บคะแนน A-Level

เลือกคอร์สดี มีชัยไปกว่าครึ่ง : เลือกคอร์ส A-Level ที่นี่

เหลือเวลา

ชั่วโมง
นาที

ดีลดี ดีลเดียวก่อนหมดวันแห่งความรัก สมัครเลย

วันนี้เท่านั้น! รับ ID Book ฟรีทันที

ที่สาขาออนดีมานด์

พี่ออนดี้ส่งโมเมนต์สุดพิเศษให้น้อง

ต้อนรับวันวาเลนไทน์

เหลือเวลา

ชั่วโมง
นาที

เหลือเวลา

ชั่วโมง
นาที

เหลือเวลา

ชั่วโมง
นาที

เหลือเวลา

ชั่วโมง
นาที

พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าเก่า

วันสุดท้ายแล้ว
สิ้นสุดการรอคอย สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ TCAS DEK68 เวอร์ชั่นใหม่ มาแล้ว !
3 ชม สุดท้ายแล้วสมัครคอร์เลย
รับฟรี! ชุดแนวข้อสอบ TPAT3
ส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
ส่วนลดสูงสุด 500 บาท

นับถอยหลังก่อนสอบเข้าเตรียมอุดม (9 มี.ค. 67)

Days
สิ้นสุดการรอคอย สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ TCAS DEK68 เวอร์ชั่นใหม่ มาแล้ว !
สิ้นสุดการรอคอย สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ TCAS DEK68 เวอร์ชั่นใหม่ มาแล้ว !
สิ้นสุดการรอคอย สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ TCAS DEK68 เวอร์ชั่นใหม่ มาแล้ว !
โปรสุดท้าย NETSAT
เพื่อน้องมข. อีก 14 วันก่อนสอบ
โปรสุดท้าย เพื่อน้อง TU
อีก 1 เดือน ก่อนสอบ
ด่วน LIVEติว เลข โค้งสุดท้าย
ก่อนสอบเตรียมอุดมฯ

พบกับข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่