Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

เรียนชีวะออนไลน์ แล้วชีวิตม.ปลายจะง่ายขึ้น! Learn Anywhere ที่ไหน เมื่อไหร่ก็เรียนได้

ข่าวดีสำหรับน้องๆม.ปลาย ตอนนี้น้องสามารถเรียนชีววิทยาผ่านช่องทางออนไลน์กับ OnDemand โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ได้แล้ว เรียนชีวะออนไลน์กับพี่วิเวียน ที่ 1 หมอตัวจริง! น้องๆจะได้รับเทคนิคการเรียนที่ไม่เหมือนใคร อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาคุณภาพครบถ้วน ครอบคลุมการสอบ น้องม.ปลายที่ไม่แม่นเนื้อหาในห้องเรียน อยากเรียนเพื่อเสริมความรู้ เรียนเพื่อสอบกลางภาคปลายภาค หรือเรียนเพื่อสอบแข่งขันเข้ามหาวิทยาลัยดังที่น้องๆใฝ่ฝัน น้องก็สามารถลงคอร์ส OnDemand ได้เพราะรูปแบบคอร์สมีหลากหลาย ครอบคลุมเนื้อหาทุกประเภท และตอบโจทย์การเรียนของน้องๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีคอร์สตะลุยโจทย์ Upskill ที่น้องๆจะได้ฝึกทำโจทย์ วิเคราะห์เนื้อหาและเข้าใจอย่างถูกต้อง ช่วยให้น้องมั่นใจได้ว่า น้องจะได้เรียนรู้เนื้อหาที่อัปเดตตลอดเวลาและลึกรู้จริงก่อนใคร!

 

  1. เรียนชีวะออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีสะดุด
  2. จัดตารางเรียนเองได้ เรียนสะดวกทุกที่ ทุกเวลา
  3. สะดวก สบาย เวลาเหลือเยอะ
  4. ใครที่อยู่บ้านไกล สามารถประหยัดค่าใช้จ่าย หมดปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเรียนถึงสาขา
  5. หากมีปัญหา สามารถสอบถามผ่านระบบ Clear และจะมีทีมงานตอบกลับภายใน 24 ชม.

คอร์สชีวะออนไลน์นั้นคลอบคลุมค่อนข้างหลากหลาย พี่จะแบ่งประเภทคอร์สเรียนชีวะออนไลน์ออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภทเพื่อให้น้องๆได้เห็นภาพมากขึ้น

 

น้องๆสามารถเลือกเรียนชีวะออนไลน์ที่เป็นคอร์สเนื้อหา เพราะเป็นคอร์สที่ปูพื้นฐาน สอนสนุก พร้อมเทคนิคช่วยจำ แล้วช่วยให้น้องๆพร้อมสำหรับการเตรียมสอบ คอร์สนี้จะครอบคลุมเรื่องพื้นฐานชีววิทยา เรื่องกลไกในร่างกายมนุษย์ เรื่องพืช  เรื่องพันธุศาสตร์และวิวัฒนาการ และเรื่องความหลากหลายทางชีวภาพและระบบนิเวศ

 

——————————————-

 

คอร์สนี้เหมาะกับน้องม.ปลายที่จะต้องสอบแข่งขันระบบ TCAS เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ตัวข้อสอบนั้นครบทุกสนามหลักทั้ง PAT2 วิชาสามัญ และข้อสอบระดับภูมิภาคทั้ง มข., ม.อ.และมช. รวมถึง BMAT คอร์สนี้จะครอบคลุมเรื่อง Basic Bio, Genetics, Taxo&Eco, Plant, Human I, และ Human II

 

——————————————-

 

คอร์สตะลุยโจทย์ชีววิทยาสามัญนี้ น้องๆจะได้ฝึกทำโจทย์หลายชุดและจะมีการจับเวลาเสมือนน้องทำข้อสอบจริง คอร์สนี้จะฝึกให้เราได้วิเคราะห์โจทย์ และเฉลยเพื่อให้เข้าใจเนื้อหาหรือจุดที่น้องพลาดไปมากขึ้น เป็นการเติมความรู้ในจุดที่เรายังขาดหรือบกพร่อง เวลาทำข้อสอบจริงเราจะไม่ตื่นเต้นและการผิดพลาดก็จะน้อยลง

 

——————————————-

น้องๆสามารถเรียนชีวะออนไลน์ผ่านทางระบบ Learn Anywhere ได้แล้ว ดูวิธีการใช้งานได้ ที่นี่ การเรียนชีวะออนไลน์จะทำให้ชีวิตน้องๆง่ายขึ้น ด้วยระบบออนไลน์นี้น้องสามารถดาวน์โหลดเอกสารการเรียนฟรี อัปเดตความคืบหน้าการเรียนแบบเรียลไทม์ และเมื่อน้องมีคำถามหรือสงสัย ก็สามารถถามผ่านระบบ Clear ได้ เพราะจะมีเจ้าหน้าที่ตอบกลับภายใน 24 ชม. รับรองว่าการเรียนชีวะออนไลน์ของน้องจะง่ายและสะดวกสบาย หมดปัญหาเรื่องการเดินทางและช่วยให้น้องๆประหยัดเวลามากขึ้นด้วย

เรียน 

คอร์ส & แผนการเรียน ชีวะ ม.ต้น
ปีการศึกษา 2564

คอร์ส & แผนการเรียน ชีวะ ม.ปลาย
ปีการศึกษา 2564