Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

เก็งแม่น! ติวออนไลน์ อัปเดตเคมี ม.ปลาย ก่อนใคร! DEK64-DEK65 เตรียมตัวพิชิต TCAS

ตอนนี้น้องๆคงจะทราบกันดีว่ามีการเลื่อนเปิดเทอม แม้จะเลื่อนเปิดเทอมนั่นหมายความว่าการสอบจะเลื่อนนะครับ น้องต้องคิดไว้เสมอว่าตารางเวลาทุกอย่างยังเหมือนเดิม เรายังคงต้องเรียนเนื้อหาและเตรียมตัวให้พร้อมในทุกๆเทอม ยิ่งน้องๆ Dek64 และ Dek65 ที่เพิ่งขึ้น ม. 5 และ ม.6 ยิ่งต้องขวนขวายและเตรียมตัวกันยกใหญ่ วิชาเคมี ม.ปลาย เป็นอีกวิชาที่น้องๆต้องเตรียมตัวดีๆ เพราะมีทั้งเนื้อหาที่เยอะและยาก แต่น้องๆอย่าเพิ่งกังวลใจไปนะคร้าบบบ เพราะพี่เคนออนดีมานด์ จะทำให้เคมี ม.ปลายของน้องกลายเป็นเรื่องที่ง่าย สนุก ครบ เคลียร์ และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

ในช่วงนี้ Covid ระบาด สถานที่หลายๆแห่งปิดกันเกือบหมด แต่รู้มั้ยว่าการเรียนไม่ใช่อุปสรรค น้องยังสามารถเรียนกับ OnDemand ได้อยู่นะครับ เพราะเรามีระบบการเรียนออนไลน์ที่ให้น้องๆสามารถนั่งเรียนพิเศษออนไลน์ หรือจะเรียนวิชาเคมี ม.ปลายก็ยังได้ ผ่านระบบออนไลน์

ที่น้องๆหลายคนรู้จักกันดี เราเข้าถึงน้องๆทุกคน ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ภาคไหน ขอแค่มีอินเทอร์เน็ต น้องก็สามารถเรียนได้ อย่างสบายๆ และอัปเดตเนื้อหาพร้อมติวแบบแม่นๆก่อนใครที่นี่

น้องๆที่กำลังมองหาวิชา เคมี ม.ปลาย วันนี้พี่เคนก็มีคอร์สเคมีทั้งแบบเนื้อหาทั่วไปและแข่งขัน หากน้องเรียนที่โรงเรียนไม่เข้าใจ รับรองว่าติวเนื้อหากับพี่เคนออนดีมานด์ เข้าใจและได้เทคนิคกลับไปเพียบแน่นอน แถมยังเรียนทันเพื่อนอีกด้วยนะคร้าบ

ทำไมต้องเรียนเคมีกับพี่เคนออนดีมานด์ ?

เน้นความเข้าใจ มากกว่าท่องจำ

เคมีรูปแบบใหม่ ย่อยง่ายใช้ได้จริง

เนื้อหาครบ เฉลยเคลียร์ เรียนไม่น่าเบื่อ

เริ่มสอนตั้งแต่พื้นฐาน จนถึง ระดับข้อสอบ

เทคนิคอธิบายเนื้อหาวิชาเคมีให้เห็นภาพด้วยเทคนิค K-tips

หรือจะเป็นคอร์สเคมี ม.ปลาย สำหรับสอบแข่งขัน เช่น คอร์สเคมี TCAS, คอร์สเคมี Upskill PAT2, คอร์สเคมี Upskill วิชาสามัญ, หรือคอร์สเคมี O-Net ต่างก็เป็นคอร์สยอดฮิตที่ช่วยให้น้องๆ หลายคนสอบติดคณะที่ตัวเองใฝ่ฝันมาแล้ว เพราะอะไรไปดูกัน

เน้นเนื้อหาเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย

เข้มข้นกว่าเนื้อหา ม.ปลาย

เน้นความเข้าใจเพื่อการทำข้อสอบ

มาพร้อมข้อสอบเก่าจากทุกสนามย้อนหลัง 30 ปี

มีตัวช่วยและเทคนิคให้เข้าใจและจำง่ายด้วย K-Tips

รวบรวมทุกเทคนิควิเคราะห์โจทย์ ทำได้ในทุกแนวข้อสอบ

รู้แบบนี้…ชักอยากเริ่มเรียนกันแล้วใช่มั้ยครับ! ขั้นตอนง่ายๆ สมัครใช้งานได้ที่นี่ หลังจากนั้นเลือกคอร์สเรียนเคมี ม.ปลายได้เลย

แล้วถ้าหลังโควิดล่ะ? เมื่อสถานการณ์โควิดผ่านพ้นไป สาขาจะเริ่มเปิดทำการ น้องก็สามารถเลือกเรียนเคมี ม.ปลาย ผ่านระบบ Learn anywhere หรือเลือกเรียนที่สาขาก็ยังได้ เพราะหากน้องๆเรียนผ่าน OnDemand น้องสามารถเรียนได้ทุกระบบ โดยที่น้องไม่ต้องกังวลว่าเรียนถึงบทไหน หากเปลี่ยนอุปกรณ์การเรียน น้องก็ยังสามารถเรียนต่อจากบทเดิมได้อัตโนมัติเลย และที่สำคัญหากมีคำถามสงสัยเกี่ยวกับบทเรียน ก็สามารถหาคำตอบได้ใน Online Solution หรือถามคำถามผ่านระบบ Clear ซึ่งจะมีพี่ๆ คอยตอบกลับครับ

>> ดูแผนการเรียนได้ที่นี่ <<

เป็นยังไงกันบ้างครับน้องๆ การเรียนพิเศษออนไลน์ถือว่าตอบโจทย์และเข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้มากๆ และน้องๆ ทุกคนยังสามารถใช้บริการ

🔰 ดูโปรโมชั่น  >> คลิก <<

🔰 สมัครคอรส์เรียนออนไลน์ เรียนที่ไหน เมื่อไรก็ได้ที่ http://bit.ly/39XAC6V

🔰 ปรึกษาปัญหาการเรียนต่างๆ ผ่าน Student Center : 02-2519456 (เวลา 08.00-20.00 น.)

🔰 พูดคุยกับพี่ๆ ทีมออนดีมานด์ ผ่าน Live Chat: http://bit.ly/39VlRl6 (เวลา 08.00-24.00 น.)

🔰 ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พี่ๆ Ondemand ทุกสาขา (เวลา 08.00-18.00 น.)