Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages

5 เคล็ดลับ เตรียมลูกประถม ให้พร้อมก่อน สอบกลางภาค – OnDemand ประถม

สอบกลางภาค ประถม

 5 วิธี เคล็ดลับเตรียม ลูกประถม ให้พร้อม ก่อนสอบกลางภาค OnDemand ประถม ใกล้จะ สอบกลางภาค ประถม แล้วค่า คุณพ่อคุณแม่ ลูกของเราพร้อมหรือยังนะ ถ้ายังไม่พร้อม เราจะเอาใจช่วยพวกเขาอย่างไรได้บ้าง ไปลองอ่านกันดีกว่า

ใกล้ถึงเวลาสอบกลางภาคกันแล้วนะคะ น้อง ๆ ออนดีมานด์ ประถม มีการเตรียมตัวยังไงกันบ้างในช่วงนี้เอ่ย ว่าแต่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ล่ะ ได้ทำอะไรเพื่อการช่วยลูกของเราเตรียมตัวกันบ้างหรือยัง

วันนี้พี่ OnDemand ประถม🧡💛 กลับมาพร้อมกับ เคล็ดไม่ลับ รับมือกับการสอบกลางภาคครั้งที่จะกำลังจะมาถึงนี้ ถ้าคุณพ่อคุณแม่พร้อม เป็นกำลังใจให้ขนาดนี้ รับรองว่าน้อง ๆ สู้เต็มที่ เอาชนะมิดเทอมนี้ไปได้แน่ ๆ ❗ 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปลองดูวิธีเอาชนะ สอบกลางภาค ประถม ครั้งนี้ ไปด้วยกันใน  ‘5 เคล็ดลับเตรียม ลูกประถม ให้พร้อม ก่อนสอบกลางภาค’

 

1.อาหารที่มีประโยชน์

สอบกลางภาค ประถม

อาหารที่มีประโยชน์ วิธีเอาชนะการ สอบกลางภาค ประถม นั้นให้เริ่มจากวิธีง่าย ๆ ใกล้ตัวค่ะคุณพ่อคุณแม่ ลองทำเมนูเอาใจคุณหนู แต่ที่สำคัญต้องได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ สุขภาพกายเเข็งแรง สุขภาพสมองก็แข็งแกร่งตามไปด้วย เห็นไหมล่ะคะ ว่ายาวิเศษเอาชนะมิดเทอมตัวร้ายของน้อง ๆ ก็สร้างเองได้ง่าย ๆ ด้วยมือเรา 

 

 

2.นอนให้เต็มอิ่ม

สอบกลางภาค ประถม

นอนให้เต็มอิ่ม วิธีที่ 2 ที่พี่ออนดีมานด์อยากจะแนะนำน้อง ๆ เพื่อใช้ในการฝ่าฟันการ สอบกลางภาคครั้งนี้ นั่นก็คือ การนอนหลับให้เต็มอิ่ม แบ่งเวลาทบทวนก็ต้องบริหารเวลาพักผ่อนให้เป็นค่ะ อาจจะเริ่มจากคุณพ่อคุณแม่ช่วยจัดตารางเวลา ลูกควรเข้านอนตอนกี่โมง เพื่อให้ตื่นเช้าไม่งัวเงีย สดใสพอเป็นเช้าันสอบก็พร้อมรับ สมงปลอดโปร่งยังไงล่ะคะ

 

3.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

สอบกลางภาค ประถม

ออกกำลังกายสม่ำเสมอ วิธีต่อมา ให้น้อง ๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอค่ะ ไม่ใช่แค่ช่วง สอบกลางภาค  แต่ควรทำอย่างเป็นประจำเลยค่ะ แล้วก็ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างหนักหนาสาหัสนะคะ อาจจะเดิน วิ่ง หรือ ช่วยคุณพ่อคุณแม่ทำงานบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กล้ามเนื้อได้มีการกระตุ้นอยู่ตลอดเวลา หยุดอยู่บ้านนาน ๆ ก็ทำให้เราแอบขี้เกียจได้น้า สุขภาพกายดี สุขภาพใจและสมองก็จะดีตามไปด้วย ไม่ต้องสงสัยเลย

 

4.ทบทวนบทเรียน

ทบทวนบทเรียน ใช่ค่ะ เมื่อใกล้  สอบกลางภาค น้อง ๆ แทบจะทุกคนก็ทบทวนหนังสือโดยคุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องจ้ำจิ้จ้ำไชอีกต่อไป แต่อย่าลืมแบ่งเวลาพักผ่อน จัดสรรเวลาสำหรับแต่ละวิชาให้ดี ที่สำคัญ อย่าลืมจดโน้ตย่อ เพราะเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ที่ช่วยในการจดจำระยะเร่งด่วน สู้ ๆ น้า

 

5.หลักสูตรเร่งรัด กับ OnDemand ประถม

หลักสูตรเร่งรัด สู้มิดเทอม กับ ออนดีมานด์ ประถม

ใกล้สอบแล้ว ต้องมั่นใจ ถามได้ตอบเป๊ะ ❗ 

เพิ่มความมั่นใจได้ด้วยคอร์สติวเข้ม ทั้งวิทยาศาสตร์ และ คณิตศาสตร์ 🔬

เรียนก่อน รอดก่อน ชนะมิดเทอม 

🍔 เลือกดูคอร์สได้ที่ https://bit.ly/3kemsUl

 

สอบกลางภาค ประถมครั้งนี้ ขอให้น้อง ๆ ออนดีมานด์ ทำคะแนนออกมาได้ดี คิดออก ตอบถูก ทำเร็ว คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมนำเคล็ดลับที่พี่ออนดีมานด์ นำมาฝาก ไปช่วยเหลือลูก ๆ กันนะค้า 😘

ลองมาทดลองเรียนกับออนดีมานด์ แล้วจะรู้ว่าเรียนกับออนดีมานด์ ดีกว่ายังไง ให้ลูกของคุณ ร่วมเป็น 1 ใน ความสำเร็จไปพร้อมกับ OnDemand ประถม 🧡💛ได้แล้ววันนี้

ที่ 🚨 ติดตามความสำเร็จของน้องออนดีมานด์✨✨

วันนี้ พี่ OnDemand ประถมขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ ครั้งหน้า สัญญาว่าจะนำเคล็ดลับในการดูแล

น้องประถมมาฝากคุณพ่อคุณแม่อีกแน่นอนค่า 😘

สามารถติดตามสาระดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และน้องประถมได้ที่
Facebook : OnDemand ประถม (คลิก)