Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา

วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา ทำยังไงให้ลูกอยากเรียนใน 5 วิธี – OnDemand ประถม

วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา ทำยังไงให้ลูกอยากเรียนใน 5 วิธี – OnDemand ประถม

อยากให้ลูกวัยประถม ชอบเรียนวิทย์ โตขึ้นจะได้เป็น…….แต่ วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา ยากบ้าง น่าเบื่อบ้าง จะทำอย่างไรดีนะ

วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา ใคร ๆ ก็รู้ว่าสำคัญเป็นวิธีที่เป็นรากฐานของศาสตร์ต่าง ๆ แต่คุณพ่อคุณแม่จะทำอย่างไร ให้เรื่องที่ดูจะไกลตัวอย่าง วิทยาศาสตร์ เข้าถึงลูกวัย ประถมศึกษาของเราได้

วันนี้พี่ OnDemand ประถม🧡💛 มีวิธีมาเล่าให้คุณพ่อคุณแม่ฟังค่ะ วิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา สามารถไปด้วยกันได้อย่าดี ใกล้ชิดลูกเราผ่านสิ่งรอบตัวต่าง ๆ ได้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปตามอ่านกันใน 5วิธี ทำให้เด็กประถม ชอบเรียนวิทยาศาสตร์

1.เรียนจากการทดลอง

วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา

เรียนจากการทดลองการทดลอง วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เพราะการทดลองสมัยนี้ สนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจ เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ ที่สำคัญ เขาจะได้ซึมซับที่มาที่ไป สาเหตุ ผล หลักการทางวิทยาศาสตร์อย่างสนุกสนานไปโดยปริยาย และจะทำให้เขาชอบเรียนวิทยาศาสตร์โดยไม่รู้ตัว

2.พาออกไปผจญภัย

พาออกไปผจญภัย เอ ทางไหนคือทางไปพิพิธภัณฑ์ ทางไหนคือทางไปศูนย์การเรียนรู้ ทางนั้นแหละค่ะ ที่เหมาะสมที่สุดที่คนเป็นพ่อเป็นแม่ิอย่างเรา จะนำลูก ๆ ไปอยู่ในแวดล้อมนั้น พิพิธภัณฑ์เองก็มีหลายรูปแบบ ทั้งพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โดยตรง ที่เด็ก ๆ ต่างก็ชื่นชอบ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำต่าง ๆ ที่ทำให้เด็ก ๆ รู้จักเพื่อนสัตว์โลก เกิดความสนใจ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การพาออกไปเปิดโลกให้กับเขา ไม่ว่าจะไปที่ไหน แม้จะเปิดห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน ไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็เท่ากับการเรียนรู้แล้วล่ะค่ะ แต่อย่าลืมป้องกันตัวเองและครอบครัวอย่างเต็มที่ด้วยนะคะ

3.การ์ตูนช่วยได้

การ์ตูนช่วยได้ การ์ตูนแนววิทยาศาสตร์ได้เกิดขึ้นมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไหนจะภาพยนตร์แนวsci fi ที่สร้างจินตนการเสริมทักษะวิทยาศาสตร์ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ต้องห่วงว่าลูกจะติดการ์ตูน หากมีการจัดการเวลาแบ่งจัดสรรอย่างมีระบบ นอกจากจะได้ทักษะวิทยาศาสตร์ ถ้าน้อง ๆ โตพอที่จะรับชมภาพยนตร์ต่างประเทศ ยังได้ทักษะด้านภาษาเพิ่มด้วยนะคะ

4.เกมน่าลอง

วิทยาศาสตร์ ประถมศึกษา

เกมน่าลอง ที่ตามมาติด ๆ ลักษณะใกล้เคียงกับการ์ตูน นั่นก็คือ เกมน่าลอง แต่เกมสมัยนี้ สามารถเล่นได้โดยใช้วิธี interactive ซึ่งหมายความว่า น้อง ๆ จะต้องตอบโต้กับเกมในขณะที่เล่น ผ่านกระบวนการคิด การตัดสินใจอย่างเป็นระบบ และเนื้อหาในเกมสมัยนี้ น่าสนใจมาก เสริมทักษะได้หลายด้านเลยทีเดียว นอกยังมีสาระและสนุกไปพร้อมกัน ก็ยังสามารถควบคุมอย่างใกล้ชิดโดยผู้ปกครองได้อีกด้วย

5.เรียนกับครูเจ๋ง ๆ เรียนกับ OnDemand ประถม

เรียนกับครูเจ๋ง ๆ ที่ออนดีมานด์ ประถม อยากให้ลูกชอบวิทย์ เก่งวิทย์ ลองมาเรียนกันสักตั้ง กับ ออนดีมานด์ ประถม

ลูกชอบเรียนวิทยาศาสตร์ ไม่ชอบเรียนวิทยาศาสตร์ หรือ ลูกเก่งวิทยาศาสตร์ ไม่เก่งวิทยาศาสตร์

ก็มาเรียนได้ รับรอง สนุก เกรดดี โรงเรียนดังแน่นอน!

อยากสอบติดม.1 โรงเรียนในฝัน อยากได้เกรดสี่ วิชา วิทยาศาสตร์

ใคร ๆ ก็เรียนวิทยาศาสตร์กับ OnDemand

ศึกษาคอร์สเรียน👨‍🔬  https://bit.ly/336rLyX

ลองมาทดลองเรียนกับออนดีมานด์ แล้วจะรู้ว่าเรียนกับออนดีมานด์ ดีกว่ายังไง ให้ลูกของคุณ ร่วมเป็น 1 ใน ความสำเร็จไปพร้อมกับ OnDemand ประถม 🧡💛ได้แล้ววันนี้

ที่ 🚨 ติดตามความสำเร็จของน้องออนดีมานด์✨✨

วันนี้ พี่ OnDemand ประถมขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ ครั้งหน้า สัญญาว่าจะนำเคล็ดลับในการดูแล

น้องประถมมาฝากคุณพ่อคุณแม่อีกแน่นอนค่า 😘

สามารถติดตามสาระดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และน้องประถมได้ที่
Facebook : OnDemand ประถม (คลิก)