Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
รวมซีรีย์สายแพทย์ ทีมรักษา vs ทีมหาผู้ร้าย

รวมซีรีย์สายแพทย์ ทีมรักษา vs ทีมหาผู้ร้าย

รวมซีรีย์สายแพทย์ ทีมรักษา vs ทีมหาผู้ร้าย


ความสนุกของซีรีย์สายแพทย์คือการได้ลุ้นละทึกไปกับการรักษาคนไข้ บรรยากาศในวอร์ด และอินไปกับความเก่งของนักแสดงหลัก ซึ่งนั่นเป็นภาพที่เราคุ้นชิน แต่ก็มีซีรีย์สายแพทย์อีกแบบที่ไร้ซึ่งสิ่งเหล่านี้แทบจะสิ้นเชิง! แต่ไปลุ้นละทึกกับการสืบสวน วิเคราะห์ และตามหาฆาตกร! ถ้ากำลังจะเติมลิสซีรีย์ไว้ดูวันว่างๆ ละก็ ตามมาดูเลยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง?

 

ทีมรักษา

 The Good Doctor

ซีรีย์ขึ้นหิ้งสำหรับเด็กแพทย์ ที่มีถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน (อเมริกัน-เกาหลี-ญี่ปุ่น) โดยเส้นเรื่องหลักจะเกี่ยวกับหนุ่มศัลยแพทย์ที่มีอาการออทิสติกและซาวองก์ซินโดรม ได้เข้ามาทำงานในโรงพยาบาลชั้นนำแห่งหนึ่ง จึงต้องเผชิญข้อกังขาต่างๆ นานาจากทั้งผู้ป่วยและเพื่อนร่วมงาน โทนเรื่องค่อนข้างครบรส ทั้งสนุก เฮฮา ปนเศร้า

 

Doctor Stranger 

หากใครที่ชอบเนื้อเรื่องแบบเข้มข้นและดราม่า ก็ขอแนะนำเรื่องนี้ เรื่องราวของ พัคฮุน ที่ได้อาศัยอยู่เกาหลีเหนือกับพ่อแต่เด็ก เติบโตมาเป็นหมอฝีมือดีคนหนึ่ง ก่อนจะหนีกลับเกาหลีใต้กับนางเอก แต่นางเอกดันพลัดตกน้ำหายไป แถมดันมาเจอคนหน้าเหมือนนางเอกที่เกาหลีใต้ พัคฮุนจึงต้องตามความจริงว่าใครคือคนในดวงใจของเขากันแน่!

 

 

ทีมหาผู้ร้าย

Prodigal Son

ซีรีย์ที่พาทุกคนสนุกไปกับการสืบเสาะหลักฐานในแบบอาชญาวิทยาและนิติวิทยา เพื่อค้นหาฆาตกรโรคจิต! โดยตัวหลักของเรื่อง มัลคอม ไบร์ท มีปมจากที่พ่อของเขาเป็นฆาตรกรต่อเนื่องกว่า 23 ศพ ทำให้เขาอุทิศตนเข้าทำงานด้านอาชญาวิทยาเพื่อช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้าย และตัวฆาตรกรเอง ไม่ให้ถลำลึก แต่ตัวเขาเองก็ก็มีอาการทางจิตแทรกเข้ามาเช่นกัน!

 

Trace

ซีรีย์ญี่ปุ่นที่ใช้หลักไขคดีด้วย นิติวิทยาศาสตร์ แบบล้วนๆ ลงรายละเอียดในการไขคดีแต่ละคดีค่อนข้างชัดเจน รวมถึง insight ของอาชีพนิติวิทยาศาสตร์ ใครชอบสายงานนี้ก็บอกเลยว่า ได้ความสมจริงไปพอสมควร

อินกับสายแพทย์ในจอแล้ว ก็อย่าลืมจัดเวลามาทบทวนวิชาความถนัดแพทย์กันนะ ถ้ายังไม่มีตัวช่วย ลองดูคอร์ส TPAT1 ของเราได้เลย!

👉 https://bit.ly/3NYzN28

ติดตามข่าวสารวิชาความถนัดแพทย์ได้ที่ https://www.facebook.com/medicalondemand

คอร์สยอดฮิต ของคนอยากติด หมอ 🩺

พิชิต กสพท66 ด้วยคอร์สเรียน TCAS ทั้ง 4 วิชา ทั้ง ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ คณิต ที่เข้มข้น ครบครันที่สุด อัปเดตเนื้อหา และแนวข้อสอบ ครอบคลุมทุกสนามสอบสำคัญ สำหรับ DEK65 โดยเฉพาะ

2399_bio_tcas_1-6_3

Pack Biology TCAS for Dek66

A Level

Pack APPLIED Math Admissions TCAS For Dek 66

3399_tcas_1-5

Pack เคมี TCAS For Dek 66

1399_physics_v-series_tcas_1

Physics V-Series TCAS For Dek 66

2399_pack_biology_tcas_

Pack Biology TCAS Platinum Version 2021

3399_tcas_pat_2_1-5_1

เคมี TCAS เล่ม 1 – 5

อย่าลืมกด LIKE 👍 Facebook Fanpage ของ ออนดีมานด์ ความถนัดแพทย์ ออนดีมานด์ เพื่อไม่ให้พลาด สาระดีๆ ข่าวสาร และสิทธิพิเศษ นะคร้าบบ