Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อ ปิดเทอม สิ้นสุด! - OnDemand ประถม

5 สิ่งที่เด็กประถมต้องเจอ เมื่อ ปิดเทอม สิ้นสุด! – OnDemand ประถม

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อ ปิดเทอม สิ้นสุด! - OnDemand ประถม

5 สิ่งที่น้องประถมต้องเจอ  เมื่อ ปิดเทอม สิ้นสุด OnDemand ประถม ใกล้สิ้นสุดการ ปิดเทอม อย่างเป็นทางการ แล้ววว ‼

ใครรอเวลานี้อยู่บ้างคะ🙋‍♀  น้องประถมเตรียมตัวไว้ หลังจาก ปิดเทอม มายาวนาน และแล้ว วันเปิดเทอมก็มาถึงสะที ตื่นเต้นล่ะสิ 😆

ใคร ๆ ก็ตื่นเต้นกับเปิดเทอมทั้งนั้น แหมก็เล่น ปิดเทอม สะยาวนานกันขนาดนี้ วันนี้เพจ OnDemand ประถม นำเรื่องราวน่ารักกุ๊กกิ๊กมาฝาก✨ กับ สิ่งที่น้อง ๆ (อาจ) ต้องเจอเมื่อปิดเทอมจบลง ได้เวลาสำหรับเปิดเทอมใหม่ คุณพ่อคุณแม่ อย่าลืมอ่านแล้วไปแอบช่วยเหลือลูก ๆ แบบลับ ๆ กันด้วยนะคะ 😉

ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามอ่านกันได้ใน ‘ชาว OnDemand ประถม หน้าใส เปิดเทอมใหม่ กับ 5 สิ่งที่ต้องเจอ‼’

 

1.เสื้อตัวเล็กลง หรือ เราตัวโตขึ้น?

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อปิดเทอมสิ้นสุด! - OnDemand ประถม

เสื้อคับ ไม่ได้แปลว่า เราอ้วน!! แต่เป็นสัญญาณว่าเรา โตขึ้นอีกปีแล้วนะ เอ้า คุณพ่อคุณแม่ อย่าลืมสังเกตลูกนะคะ หรือจะให้ดี หยิบออกมาลองสวมก่อน ปิดเทอม จะสิ้นสุดไปเลยดีกว่า โตแล้วจะเปลี่ยนชุดนักเรียนใหม่กี่ชุดก็ได้ อิอิ

 

2.ฮอตขึ้นจนงง หรือ เธอเปลี่ยนไป

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อปิดเทอมสิ้นสุด! - OnDemand ประถม

ทำไมเปิดเทอมนี้ เอ๊ะ ทำไมมีแต่คนมาแกล้ง เอ๊ะ ทำไมมีแต่คนมาช่วยถือของ เอ้อ อยู่ดี ๆ เพื่อนที่เล่นกันมานมนาน กลับดูน่าร้ากขึ้นผิดหูผิดตา ฮั่นแน่ ระวังไว้ให้ดี โลกกำลังจะเป็นสีชมพูไม่รู้ตัวนะจ๊ะ คุณพ่อคุณแม่แอบสังเกตลูกเล็กน้อย ยิ่งเข้าใกล้วัยรุ่น ยิ่งแอบซุกซนน้า

 

3.ภูเขาการบ้าน กับ การบริหารเวลา

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อปิดเทอมสิ้นสุด! - OnDemand ประถม

เปิดเทอมหน้าจงระวัง! ระวัง! จะมีของหล่นทับ ใหญ่เท่าภูเขา การบ้านนั่นเอง เปิดเทอมมาใหม่ ๆ ปรับตัวไม่ทัน ครูสั่งการบ้าน 7 วิชารวดในวันเดียว เห้อ ปัญหานี้แก้ได้ บริหารเวลาให้เป็นค่ะ คุณพ่อคุณแม่ช่วยน้องหน่อย ช่วงนี้กวดขันวินัย ลดเกม ลดหนัง ลดเล่น ลดนะจ๊ะ ไม่ใช่งด 

 

4.นอนดึก เราไม่นอน เรานอนเช้า!

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อ ปิดเทอม สิ้นสุด! - OnDemand ประถม

ปิดเทอมมานาน โอ๊ย อยู่ดี ๆ มาเปิดเทอม พี่คะ หนูปรับเวลานอนไม่ทัน ตื่นไปโรงเรียนไม่ไหว อยู่ในห้องก็ง่วง เรียนไม่รู้เรื่องเลย ไม่เอาเนอะ เราลองปรับดู ฝืนใจนอนเร็วสักวัน อดทนไม่จับโทรศัพท์ แสงไฟให้พอดีต่อการพักผ่อน ดื่มนมอุ่น ๆ ช่วยให้ลูกหลับง่ายขึ้น คุณพ่อคุณแม่ ได้เวลาชงนมอร่อย ๆ ให้ลูกรักแล้วค่า

 

5.เตรียมตัวลูกให้พร้อมเรียน ในครั้งนี้!!

5 สิ่ง เด็กประถมต้องเจอ เมื่อปิดเทอมสิ้นสุด! - OnDemand ประถม

ยากจัง ไม่เข้าใจ แก้ได้ด้วย  OnDemand ประถม x Learn anywhere

ปิดเทอม เล่นจนเพลิน เปิดเทอมปั๊ป เลื่อนระดับชั้นขึ้นมาที งงเป็นไก่ตาแตก อิหยังว้าา เรียนไม่ทันแล้ว ยากเกินไป ปัญหานี้ขจัดได้ พี่ขอแนะนำ OnDemand ประถม x Learn Anywhere 

🔮 ที่ 1 #ประถม อยู่ใกล้ไม่ต้องสงสัย  https://bit.ly/3bQkzrP

🔮 อยู่ ม.ต้น กลายเป็นคนเกรด 4 https://bit.ly/2JQBejo

เปิดเทอมนี้ ครอบครัวเราก็ชนะแน่นอน💖

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ยังกังวล  ลูกเราเจอศึกหนักเลยค่ะ เปิดเทอมนี้ก็ไม่แพ้กัน Ondemand เอาใจช่วยเสมอ และพร้อมเคียงข้างผู้ปกครองทุกท่าน ด้วยความปราถนาดี เพราะ น้องออนดีมานด์ เปรีัยบเสมือนคนในครอบครัว ดังนั้น เราจึงขอมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้อง ๆ ให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันนะคะ 🙂

ลองมาทดลองเรียนกับออนดีมานด์ แล้วจะรู้ว่าเรียนกับออนดีมานด์ ดีกว่ายังไง ให้ลูกของคุณ ร่วมเป็น 1 ใน ความสำเร็จไปพร้อมกับ OnDemand ประถม 🧡💛ได้แล้ววันนี้ ที่ 🚨 ติดตามความสำเร็จของน้องออนดีมานด์✨✨

วันนี้ พี่ออนดีมานด์ ประถม ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยกันทั้งครอบครัว สำหรับน้องประถม อย่าลืมตั้งใจเรียน แล้วก็ระมัดระวังตัว รักษาตัวให้ดี สุขสันต์วัน Back to scool กันด้วยนะคะ 😘

สามารถติดตามสาระดีๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่ และน้องประถมได้ที่
Facebook : OnDemand ประถม (คลิก)